SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Hút hầm cầu Hà Tĩnh
Hút bể phốt Hà Tĩnh
Thông tắc cống Hà Tĩnh
Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh
Hút hầm cầu Hà Tĩnh
Hút bể phốt Hà Tĩnh
Hút bể phốt Hà Tĩnh
Hút bể phốt Nghi Xuân
Hút bể phốt Hồng Lĩnh
Hút bể phốt Can Lộc
Hút bể phốt Thạch Hà
Hút bể phốt Cẩm Xuyên
Hút bể phốt Kỳ Anh
Hút bể phốt Đức Thọ
Hút bể phốt Hương Khê
Hút bể phốt Hương Sơn
Hút bể phốt Vũ Quang
Hút bể phốt Lộc Hà
 
VIDEO CLIPS
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
Tin đăng ngày: 3/5/2022 - Xem: 279
 

Vệ sinh bệnh viện ngày nay được phổ biến rộng rãi, và chi phí cũng rẻ hơn so với lúc trước rất nhiều. Các công ty vệ sinh bệnh viện ra đời rất hàng loạt, tạo điều kiện cho sự cạnh tranh và giảm giá mạnh.


 

Tuy nhiên, để tìm được dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng, uy tín không dễ dàng chút nào. Họ phải trải qua các cuộc xét duyệt hồ sơ rất nghiêm ngặc, sau đó sẽ đấu thầu công khai, và cuối cùng là chọn nhà thầu cho dịch vụ vệ sinh bệnh viện.

 

Khi đi vào công tác vệ sinh bệnh viện, các công ty cũng phải tuân thủ đầy đủ các quy trình, quy định tại bệnh viện. Vì mỗi bệnh viện đều có quy định riêng, đặc trưng riêng, các đơn vị dịch vụ linh động cung cấp theo từng yêu cầu đó.

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện cần đáp ứng những yêu cầu gì

 

✅ Vệ sinh tổng quát bên ngoài bệnh viện

⭐Bất kỳ bệnh viện nào cũng có khuông viên rất rộng lớn. Vệ sinh khu vực lối đi chung, bãi giữ xe, khu nhà vệ sinh. Thường xuyên kiểm tra quét rác và khử mùi.

✅ Vệ sinh bên trong bệnh viện

⭐Ưu tiên vệ sinh khu vực sảnh, hành lang, lối đi chung của bệnh viện. Sau đó tới các phòng ban, khu vực khám chữa bệnh, khu điều trị. Và cuối cùng là khu nhà ăn, nhà nghỉ ngơi.

✅ Vệ sinh khu văn phòng bệnh viện

⭐Khu văn bệnh viện cũng giống như các văn phòng làm việc khác. Làm việc trong giờ hành chánh, được nghỉ ngơi vào 2 ngày cuối tuần.

✅ Vệ sinh bệnh viện định kỳ

⭐Các công việc hàng ngày không thể làm kịp thời, hay không làm được thì chuyển qua làm vệ sinh định kỳ. Ví dụ: Vệ sinh kính bên ngoài, đánh bóng sàn, giặt ghế, giặt thảm …

 

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các bệnh viện. Trung tâm y tế, phòng khám đa khoa ... Tại TP.HCM với uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã được tín nhiệm và đang cung ứng dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các tỉnh & thành phố lân cận tại khu vực phía nam.

 

Theo nhu cầu chung của xã hội, hết hết các bệnh viện đều thuê dịch vụ để vệ sinh bệnh viện. Các công ty vệ sinh này ở trong nước hoặc quốc tế, họ đều có đặc điểm chung là đủ điều kiện dự thầu do nhà nước đặc ra. 

Vệ sinh công nghiệp
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

0961.533.567

0911.612.226

Hôm nay: 221 - Tất cả: 209,161
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ TĨNH
ĐC: Thạch Tân, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0945.220.929
Email: hutbephothatinh@gmail.com
Website: http://hutbephothatinh.net
 

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945220929